Skip to content

Cách Ben 10 và Người nhện bắt được tâm trí của trẻ em – Tiếp thị bóng đá có thể học được gì

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robert K Sebbale
Nếu bạn muốn tiếp cận các bậc cha mẹ, hãy tiếp cận trẻ em. Cha mẹ thường có những cách làm việc đã định sẵn. Họ đã có được những cách này trong một thời gian dài và có thể khó thay đổi. Nhưng họ có thể bị con cái lôi kéo làm những việc mà bình thường, thậm chí không nghĩ tới. Con trai của bạn đã bao giờ lôi kéo bạn hoặc khiến cuộc sống của bạn không thể chịu đựng nổi vì Người nhện, Siêu nhân hay những ngày này là John Cena và em họ Ben 10 của nó không?

Bạn chắc chắn đã nghe nói về Người nhện. Trong áo real madrid  cổ trang của tôi, những bộ phim Người nhện không quá phổ biến nhưng nhân vật này lại ghi dấu ấn rất mạnh mẽ trong tâm trí trẻ thơ. Bước vào bất kỳ trường mẫu giáo hoặc trường tiểu học nào trên khắp vùng đất này, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những kỷ vật của Người nhện. Từ áo phông đến bóng và tất cả các loại đồ chơi khác. Tất cả bắt đầu với một vài đứa trẻ giới thiệu nhân vật ở trường và bắt chước các bước di chuyển của chúng. Nhân vật sớm bắt được, toàn trường bị bao vây.

Đó là Ben 10. Ben 10 không được biết đến nhiều như Người nhện trong số những người xưa, nhưng có một bộ phim truyền hình về anh ta trên Cartoon Network. Ben 10 là một cậu bé ở độ tuổi của hầu hết những đứa trẻ trước tuổi đi học. Tôi đoán là anh ấy luôn di chuyển xung quanh với người anh họ của mình, và ông của họ. Họ rời đi tại một vùng đất bí ẩn, thường xuyên bị tấn công từ những kẻ xấu. Lợi thế của họ, Ben 10 có một chiếc đồng hồ ma thuật biến anh ta thành một nhân vật bí ẩn tùy thuộc vào yêu cầu của tình huống. Ben 10 chiến đấu thành công với những kẻ xấu này.

Loạt phim Ben 10 đã làm say mê trẻ em đến nỗi ở mỗi lần quay đầu lại, bạn đều thấy trẻ em mặc trang phục của anh ấy. Nhưng, con cái không có tiền để mua bộ đồ này, chắc chắn chúng đã phũ phàng với bố mẹ. Một số bậc cha mẹ được biết là đang tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề Ben 10. Đó là cách mà nhân vật này đã phát triển.

Đối với bất kỳ đội bóng nào đang tìm cách thu hút những người già không đến sân vận động, đừng nhìn xa hơn những đứa trẻ. Làm thế nào bạn có thể đưa một dân gian già cuồng tín bóng bầu dục vào một trò chơi bóng đá nếu không thông qua con của anh ta? Hãy suy nghĩ về nó? Ghé thăm các trường học, bắt đầu các chương trình trong đó. Họ có thể là đọc sách, sức khỏe, bất cứ thứ gì. Trở thành một phần cuộc sống của những tâm hồn trẻ thơ. Tặng quà miễn phí cho họ. Câu lạc bộ bóng đá của bạn sẽ sớm trở thành giống Người nhện, Ben 10 và John Cena trong cuộc đời của những đứa trẻ này.

Một điều quan trọng cần nhớ là bóng đá hay bóng đá (được gọi là xuyên Đại Tây Dương) là trò chơi giúp cải thiện phong cách sống, vóc dáng và thể lực của trẻ em. Nó thậm chí có thể trở thành tiếng gọi của một đứa trẻ trong cuộc sống. Nó không phải là đồ ăn vặt, vì vậy, ở hầu hết các trường học, bạn sẽ được chào đón.

Những đứa trẻ này sẽ nô nức đưa bố mẹ vào sân vận động. Bạn sẽ đánh hai con chim bằng một viên đá. Bạn sẽ đưa những người già vào sân vận động và bạn cũng thường xuyên không có được một người hâm mộ suốt đời ở đứa trẻ này. Nếu bạn bảo trợ tất cả các trường tiểu học và mầm non trong khu vực của bạn, bạn sẽ không bao giờ chơi trước một sân vận động trống nữa. Cơ sở người hâm mộ của bạn sẽ phát triển, hoạt động bán hàng sẽ cải thiện và các nhà tài trợ sẽ tìm đường đến với bạn.

Published inBusiness