3 Mẹo giúp bạn có được những lần chọn bóng đá tốt nhất ở trường đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mọi người chơi thể thao đều đang tìm kiếm một lợi thế, và nỗi ám ảnh về việc đưa ra lựa chọn đúng đắn trước giờ thi đấu có thể nói là ít nhất. Nếu bạn là một trong hàng triệu người đang cố gắng tiến gần hơn đến số tiền lớn và bỏ 9 ăn 5, thì hãy xem xét 3 mẹo sau đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn bóng đá đại học tốt nhất cho dù thế nào đi chăng nữa. Trước khi chúng ta tham gia, hãy nhớ rằng bằng cách coi các môn thể thao hơn một người hâm mộ, bạn sẽ phải từ bỏ sự thiên vị của mình. Nếu bạn yêu một đội đến mức phải đặt cược chống lại họ, thì bạn chưa sẵn sàng kiếm tiền nghiêm túc. Bạn phải tách mình ra khỏi người hâm mộ muốn cổ vũ đội vì kiếm tiền.

Mẹo chính đầu tiên mà bạn cần xem xét là  lịch thi dấu la liga kết quả trận đấu. Không chỉ các cầu thủ, mà còn cả huấn luyện viên. Nếu bạn có thể tăng quy mô của các huấn luyện viên và bạn biết cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ có thể nhận ra những điểm yếu và bất ổn trước khi bất kỳ nhà phân tích nào có thể. Ví dụ, các cựu điều phối viên tấn công chuyển hướng huấn luyện viên đến các trường đối thủ hoặc các trường khác để huấn luyện sẽ luôn có lợi thế so với các đội cũ của họ. Điều này được làm nổi bật gần đây nhất khi Đại học Washington đánh bại USC được yêu thích lâu năm với 3 điểm, phần lớn là do một huấn luyện viên trưởng mới hiểu biết về Huskies từng huấn luyện cho USC. Đó là thông tin nội bộ như biết vị trí của huấn luyện viên vào năm trước đó sẽ cho phép bạn kiếm tiền nghiêm túc khi những người khác chỉ đơn giản làm theo phân tích chính thống.

Mẹo thứ hai cần xem xét là luôn nhìn vào tỷ lệ cược với sự hoài nghi. Không có đội kèo dưới thực sự nào sẽ thua 100 ăn 1 hoặc thậm chí 10 ăn 1. Hãy tìm những đội kèo dưới chính thường xuyên xuất hiện hơn không khi nói đến các trận bóng đá ở trường đại học. Trừ khi một đội hoàn toàn không phù hợp ở mọi nơi, nếu không, bạn sẽ tìm thấy một quá trình sản xuất bia khó chịu. Ví dụ, nếu bạn nhận được một đội từ Big East chơi với một đội từ WAC, bạn luôn có thể yên tâm rằng đội WAC sẽ gặp khó khăn, nhưng hãy cẩn thận, sự xáo trộn không phải là quá hiếm ở các cấp độ đồng đội. Hãy xem xét kỹ đội được ưu ái và đảm bảo rằng họ không quá tự tin để tiến về phía trước. Sự tự tin có thể là một kẻ giết người như đã thấy trong nhiều trận đấu mà Bang Boise kém cỏi lâu năm đã đè bẹp những đội được xếp hạng cao hơn họ.

Mẹo thứ ba sẽ khiến một số người mất cảnh giác, nhưng nó rất quan trọng. Hãy xem các đội có tiền vệ cao tuổi là đội để đặt cược vào những điều chắc chắn. Đây là một trong những khó khăn, nhưng nếu có thể mang lại lợi nhuận lớn. Các hậu vệ trẻ hơn sẽ mắc sai lầm ở những vị trí quan trọng, nhưng những cầu thủ kỳ cựu bỏ qua NFL rất có thể không chỉ nhận được cái gật đầu của Heisman Trophy mà còn có những động thái nghiêm túc hướng tới chức vô địch quốc gia. Nếu họ đang ở năm cuối đủ điều kiện, hãy tìm kiếm những khoản tiền lớn sẽ kiếm được từ những chiến thắng thời gian lớn của họ.